A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hộ Phòng C Tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm Đoàn-Đội Tháng 3/ 2017-2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỘ PHÒNG C TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM ĐOÀN -ĐỘI THÁNG 3/ 2017-2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỘ PHÒNG C

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM ĐOÀN ĐỘI THÁNG 3/2018

      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ công tác Đội và Phong trào Thanh thiếu nhi trường học năm học 2017-2018 và hướng dẫn của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức sinh hoạt cụm Đoàn - Đội tháng 3/2018.

     Ngày 06/3/2018 Liên đội trường tiểu học Hộ Phòng C tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm Đoàn-Đội tháng 3/2018. Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn cụm công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi có đ/c Nguyễn Thành Quốc – P. Chủ tịch HĐĐ, đ/c Lê Thanh Hận – UV-BTV thị Đoàn, Bí thư đoàn Phường Hộ Phòng cùng các trường TH,TH&THCS và THCS.

      Đ/c Nguyễn Thành Quốc – P.Chủ tịch HĐĐ phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị

 

 Đ/c Lê Văn Minh - P.Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt công tác chỉ đạo thực hiện phong trào “Xanh-Sạch-Đẹp, An Toàn”; Phong trào Nhà vệ sinh là nơi sạch đẹp của trường em; Công tác giáo dục đạo đức lối sống học sinh; Cổng trường An toàn giao thông.

    Báo cáo tham luận của các trường TH Hộ Phòng B "Kế hoạch tổ chức các hoạt động nâng cao công tác giáo dục đạo đức, lối sống và tăng cường giáo dục về An toàn giao thông học sinh" TH Thạnh Bình A Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng “Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đạt hiệu quả” trường THCS Giá Rai B Kế hoạch tổ chức “Ngày hội công nhận Chương trình rèn luyện đội viên” cấp Liên đội. 

 

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên môn đ/c Nguyễn Thành Quốc-P.Chủ tịch HĐĐ và cụm trưởng của 3 cụm cũng đã nhận xét đánh giá cao về công tác chuẩn bị của trường, cách thức hướng dẫn kỹ năng tổ chức cho đội viên thực hiện các động tác cá nhân tại chỗ và di động, thực hành chạy 02 đội hình: chữ U và vòng tròn. Cho các em Đội viên thực hiện ba bài trống: Chào cờ, chào mừng, hành tiến…

Đối với Giáo viên TPT Đội cũng đã tổ chức cho tất cả các em đội viên nhận biết tính hiệu Mocse. Đây là mô hình cách làm mới đối với tiểu học mà các liên đội cần triển khai. Bên cạnh đó BGH nhà trường cũng đã chỉ đạo sâu sát đối với các phong trào do ngành phát động. Đây cũng là dịp để các Liên đội trong toàn thị xã có điều kiện tiếp tục giao lưu trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học...


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan