Trường Tiểu học Hộ Phòng C tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Trường tiểu học Hộ Phòng C đóng trên địa bàn khó khăn, có đông con em gia đình lao động nghèo theo học. Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo được vui xuân đón tết. Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Ban đại diện CMHS trường đã vận động các tổ chức xã hội, nhà hảo tâm quyên góp để tặng quà cho các em giúp các em cùng gia đình giảm bớt khó khăn và có điều kiện vui xuân đón tết Mậu Tuất 2018.

Ngày 09/02/2018, Trường tiểu học Hộ Phòng C tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Những phần quà tặng cho các em được Đội điều tra tổng hợp – Công an thị xã Giá Rai vận động Hội từ thiện tại Canada (Trần Minh Trí) hỗ trợ được 50 xuất, trị giá khoảng 5 triệu đồng. Tặng quà tết cho học sinh nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên được BGH, Công đoàn và Ban đại diện CMHS trường được tổ chức hàng năm. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục lòng tương thân, tương ái và ý nghĩa truyền thống “Lá lành đùm lá rách” cho học sinh. Mỗi em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận một phần quà mặc dù trị giá không lớn nhưng mang đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của BGH, Công đoàn, Ban đại diện CMHS trường, các Mạnh thường quân đối với các em giúp các em tự tin, vượt khó vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh tổ chức

Trường TH Hộ Phòng C