LỄ BÀN GIAO PHÒNG HỌC MẪU GIÁO

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỘ PHÒNG C NHẬN BÀN GIAO PHÒNG HỌC MẪU GIÁO TẠI ĐIỂM TRƯỜNG KHÓM 4

Ngày 17/9/2019 Hội Mô tô thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bàn giao phòng học , khu vệ sinh tại điểm trường khóm 4 và trao học bổng cho học sinh nghèo trường tiểu học Hộ Phòng C thị xã Giá Rai.

Dự buổi lễ bàn giao có ông: Trịnh Minh Trung, phó trưởng phòng GD-ĐT thị xã Giá Rai; về phía Đảng ủy, UBND phường có ông Đặng Tấn Hoài thị ủy viên bí thư Đảng ủy phường; ông Thái Bảo Toàn chủ tịch, bà Trần Thị Hồng Hoa P.Chủ tịch UBND phường Hộ Phòng cùng Ban dân chánh khóm 4, phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo là Cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng về tham dự và chia sẻ niềm vui cùng với nhà trường.

Về phía nhà tài trợ có: ông Nguyễn Đức Thông Hội trưởng mô tô thành phố HCM.

Toàn cảnh buổi Lễ bàn giao

Trong những năm qua, việc quan tâm hỗ trợ cơ sở vật chất tại điểm trường này còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là công tác chăm lo đến bậc giáo dục mầm non. Hiện nay toàn phường có 1 trường MG công lập và 3 điểm mẫu giáo tư thục điều kiện đưa rước các cháu ở khóm 4 đến học tại các điểm trường trên rất khó khăn… nên việc xây dựng thêm phòng học cho lớp mẫu giáo và tu bổ cơ sở vật chất là rất cần thiết.

Ông Thái Bảo Toàn (người thứ hai từ phải sang) tặng hoa và Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Đức Thông mong muốn được góp một phần nhỏ bé trong việc xây dựng trường lớp nhằm để hỗ trợ nhà trường trong việc sửa chữa, xây mới một số hạng mục.

Tổng kinh phí: 500.000.000 đồng trong đó bao gồm xây mới 1 phòng học (theo tiêu chuẩn dùng để dạy trẻ mẫu giáo 5 tuổi) khu nhà vệ sinh cho học sinh, sửa chữa ốp gạch dán tường trong và ngoài 05 phòng học cũ đã xuống cấp, trao 108 suất học bổng mỗi suất 500.000 đồng.

Ông: Đặng Tấn Hoài (bìa trái); ông Trịnh Minh Trung (người thứ hai từ trái sang); Ông Thái Bảo Toàn (người thứ ba)
Tặng học bổng cho 108 em học sinh nghèo

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao bà Trần Thị Hồng Hoa P.Chủ tịch UBND phường thay mặt Đảng Ủy, UBND Phường Hộ Phòng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Hội môtô TP HCM.

Ông Thái Bảo Toàn thừa Ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu công bố quyết định, tặng Bằng khen cho tập thể và các cá nhân đã có công đóng góp trong việc xây dựng phòng học mẫu giáo và sửa chữa cơ sở vật chất tại điểm trường khóm 4, đồng thời cũng yêu cầu BGH, tập thể giáo viên tại điểm trường cũng thường xuyên quan tâm tăng cường công tác tuyên truyền nhắc nhở các em học sinh phải bảo quản thật tốt trong quá trình sử dụng.