Thị xã Giá Rai tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng lần thứ XI năm 2021

Ngày 07/01/2021, Thị xã Giá Rai tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng lần thứ XI năm 2021. Tham dự Lễ Khai mạc có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm VH-TT thị xã, Đài truyền thanh thị xã; Lãnh đạo, thành viên Ban tổ chức, Tổ trọng tài; Hiệu trưởng các trường TH, TH và THCS, THCS trực thuộc cùng các vận động viên tham dự.

Hội khỏe phù đổng nhằm biểu dương, động viên phong trào rèn luyện TDTT, sức khỏe để lao động và học tập ở các đơn vị trường học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo theo tinh thần nghị quyết TW8 khóa XI.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Trịnh Minh Trung, Phó Trưởng phòng GDĐT, Phó Ban tổ chức nhấn mạnh và yêu cầu các thành viên trong BTC, Tổ trọng tài trọng tài phải làm việc nghiêm túc, đúng luật, đảm bảo khách quan, công bằng trong quá trình điều hành thi đấu, các vận động viên cần chấp hành nghiêm túc các quy định của BTC, tạo không khí thi đua sôi nổi, nêu cao tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng và học tập lẫn nhau.

Sau khi có kết quả Hội khỏe phù đổng, Phòng Giáo dục – Đào tạo sẽ tuyển chọn đội tuyển, tổ chức tập luyện để tham dự Hội khỏe phù đổng do Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu tổ chức trong thời gian tới.

Một số hình ảnh: